อาหาร

สอบถามแม่ๆคะ ถ้าเราไม่หิวข้าวเย็น แต่ต้องทานเพื่อตัวเล็ก จะทานอะไรแทนได้คะ

3 ตอบกลับ

นม+ไข่ต้ม บางทีก้อกินปลาเผากับผักก้ออิ่ม แต่ทางที่ดีฝืนกินเพื่อตัวน้อยดีกว่าคร่าคุณแม่ ท่องไว้..เพื่อลูก เพื่อลูก 😃😃😀

5y ago

ฝืนกินคะ เพื่อลูก

ไข่ต้ม นม โยเกิร์ต อะไรก็ได้ค้าาา ขอแค่มีโปรตีนนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าา

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้มค่ะ