ทำอย่างไรให้น้ำนมเยอะๆ

สอบถามแม่ๆคะ คือว่าตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว แต่กลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน และอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แม่ๆท่านใดมีวิธีบำรุงน้ำนมก่อนคลอดบ้างใหมคะ เพื่อน้องคลอดมาจะได้มีน้ำนมกินได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหัวปลี แกงหัวปลี น้ำอุ่น บ้านนี้กินน้ำนมไหลเยอะมากคะ

5y ago

ออ ขอบคุนมากเรยคะ แต่ว่า ถ้าเรากินก่อนคลอดพอได้ใหมคะ