ตกลงสามารถทาได้ไหมคะ

คือว่าตอนนี้ท้องได้17Wแล้ว คืออยากเราจะหาครีมทาผิวทีเคยใช้เมื่อตอนยังไม่ท้องคะ เลยถามเพื่อนว่าตกลงเราใช้ได้หรือป่าวมันก้อบอกว่าใช้ได้ถ้าไม่ให้นมบุตรเองและยังท้องยุไม่ได้ให้นมบุตรทีเราลังเลใจอยากทราบความคิดเห็นจากคนอื่นๆคะ

ตกลงสามารถทาได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ให้นมลูกมันทาครีมไม่ได้ค่ะ เพราะลูกดูดนมจากเต้า ใันเข้าปากลูกมันอันตรายจ้า ก็คือถ้าไม่ได้ให้นมลูกอยู่ก็ใช้ได้ เพราะลูกไม่ได้ดูดนมที่สัมผัสกับผิวเราที่ทาครีมโดยตรงอ่ะค่ะ