คลอดน้องเเล้วคะ

สอบถามแม่ๆคลอดลูกแล้วแม่ๆมีอาการแบบไหนมั้งคะบ้านนี้เจ็บท้องน้อยและเจบหัวนมเวลาให้นมน้องคะควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องน้อยเดี๋ยวก็หายค่ะ เจ็บหัวนมให้ลูกดูดบ่อยๆๆเดี๋ยวก็ชินค่ะ

5y ago

ลืมบอกค่ะ ที่เจ็บท้องน้อยตอนคลอดเขาจะฉีดยามดลูกเข้าอู่เร็วให้ค่ะ บ้านนี้เป็นเกือบอาทิตย์จร้า