ครีมทาท้องลาย

สอบถามแม่ๆครีมทาท้องลายตัวไหนดีบ้างคะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออย นีเวียตลับน้ำเงิน บลูสเตอร์อีฟค่ะ สุดท้ายไม่รอด 😂

ว่าจะลองใช้eve's เห็นแม่ๆหลายคนใช้ ไม่รู้ว่าจะรอดรึป่าวนะคะ 😂