นอนตะแคง

สอบถามแม่ๆครับ คนท้องนอนตะแคงได้มั้ยครับ คือแฟนผมชอบนอนตะแคงมาก ชนิดที่ว่าได้เอนหลังก็ตะแคงเลยไม่มีนอนหงายเลย ผมบ่นเขาไปหลายรอบแล้วเพราะผมกลัวว่ามันจะไปกะทบกับลูกครับ

14 ตอบกลับ

นอนตะแคงเป็นท่าที่ดีสำหรับคนท้องค่ะ