มีเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลออกไม่มาก

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ ท้อง ได้ ประมาณ 7 วีค ค่ะ มีเหมือนประจำเดือนค่ะแต่เป็นสีน้ำตาลออกไม่มากเท่าไหร่ จะมีผลกระทบต่อเด็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ