มีแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วมีเลือดสีน้ำตาลซึมออกมามั้งค่ะ ไม่เยอะนะคะ ช่วงไตรมาสแรก ประมาณ7วีค เป็นอันตรายกับน้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายคะ ส่วนมากเป็นเลือดเก่าที่ขับออกคะ อันตรายจะเป็นสีแดง สีส้มสด แบบนี้หาหมอด่วนค่ะ ไหลเยอะน้อยก็อันตรายคะ