ลูกน้อย1เดือน21วันอ้วกบ่อยมาก

สอบถามแม่ๆคนไหนมีลูกทานนมผงแล้วลูกอ้วกบ่อยมาก อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร ลูกน้อยได้1เดือน21วัน ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

2 ตอบกลับ

กินเยอะเกินไปมั้ยคะ

กินครั้งละกี่ออนคะ

2y ago

1เดือน-2เดือนกระเพาะรับได้2-3ออนต่อครั้ง ตามน้ำหนักของลูกค่ะ