ขอสอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆคนไหนฝากท้องครั้งแรกคุณหมอให้ยาบำรุงกี่ตัวค่ะแบบไหนบ้าง พอดียาหมดเลยไปเบิก อนามัยเค้าไม่จ่ายยาเพราะเค้าไม่แน่ใจว่าเราได้ตัวไหนมา พอดีทำซองยาอีกตัวหายเพื่อเหมือนแม่ๆคนไหนจะได้เอาไปให้คุณหมอดู

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะได้โพลิคตัวเดี่ยวก่อน ในรอบแรกที่ฝาก