วางแผมมีลูก

สอบถามแม่ๆคนไหนที่มีลูกยาก แล้วไปหาหมอ หมอให้ยาเร่งไข่ตกมากินแล้วประสบความสำเร็จการมีลูกภายในเดือนนั้นบางคะ หรือถึงขั้นไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เรากินว่านเสน่หาคะ ปล่อยมา4-5ปีไม่ท้อง ไม่เคยคุมเลยคะกิน1-2เดือนท้องเลยคะ

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ