แบบนี้ท้องมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆก่อนท้องหน่อยคะตอนนั้นปจด.หายไป7เดือนเเต่ไม่ท้องพอมากินยาคุมปจด.ก็มาวันที่20มกราคมเเล้วหมดไปพอวันที่13เดือนกุมภาพันธ์มีเลือดออกมาสีน้ำตาลนิดนึงคะมีโอกาสท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปจดเลื่อน 7 วัน ตรวจได้เลยค่ะ ลุ้นๆ

2y ago

ใช่คะลุ้นมากๆเลนเพราะฮอร์โมนหนูไม่เเข็งเเรง🥺🙏ไม่เเน่ใจเลยว่าน้องจะมามั้ยเพราะตอนนั้นก็หายไป7เดือนเเล้วมาล่าสุด20มกราคมเเล้วพอมา13กุมภาเมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดนึงเเต่วันนี้ไม่มีเเล้วคะลุ้นมาก