เงินสงเคราะห์บุตร

สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรพอดีว่าเรายื่นเรื่องไปเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2566 เงินลูกเข้าวันที่ 28 เมษายน 2566 เข้ามาแค่ 800 เราไม่ได้ย้อนหลังใช่ไหมคะ หรือยังไงคะใครพอรู้ช่วยชี้แจงให้ฟังหน่อยค่ะ เดือน 3 เดือนที่ผ่านมา เขาไม่ให้ เราย้อนหลังมาหรอคะ

2 ตอบกลับ

เดือนแรกเริ่มจ่ายเมษาค่ะ ..บ้านนี้เกิดกุมภาเริ่มจ่ายพ.ค.ค่ะ....จนท.เขาแจ้งตอนที่เราไปเบิกค่าคลอดค่ะ

ไม่ได้ย้อนหลังค่ะ

1y ago

ไม่ทราบค่ะ ต้องคุยกับจนท.นะคะ