เรื่องน้ำหนักแม่

สอบถามแม่ๆกันหน่อยคะแม่ท้อง7แล้วแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่7กิโลเองลูกจะตัวเล็กมั้ยคะน้ำหนักขึ้นน้อยกลัวลูกตัวเล็กคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

นน.แม่ไม่ได้การันตีน้ำหนักลูกคะ