กรดไหลย้อน

สอบถามแม่ๆ แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแน่นหน้าอกจุกเสียด บางครั้งจุกไปถึงกลางหลังบ้างค่ะ เวลาเป็นโคตรทรมาน แม่ๆมีวิธีรักษา หรือทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะที่จะช่วยบรรเทาอาการ #ขอบคุณล่วงค่ะ🙏🏻

6 ตอบกลับ

แม่ทานกล้วยน้ำว้าดิบตากแห้งได้นะคะ

1y ago

ลองทานแล้ว ท้องอืดค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค้า🥰