แม่ท้องเป็นผื่นแดง

สอบถามแม่ๆ เคยเป็นไหมค่ะ เป็นผื่นขึ้นเฉพาะช่วงหน้าท้อง และหน้าอก บริเวณที่แม่ทาครีมกันท้องแตกลาย คันยิบๆ แต่ครีมเป็นแค่bio oilอ่อนโยน พี่สาวบอกว่าแพ้สบู่มาดามเฮง แต่ก็เปลี่ยนมาใช้ครีมอาบน้ำเด็กแล้ว ยังไม่หาย กังวลมากค่ะไม่รู้ว่าแพ้อะไร กลัวเป็นหัด กลัวลูกมีอันตราย

แม่ท้องเป็นผื่นแดง
1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ออย รึป่าวคะแม่ ลองหยุดทาดูก่อน

4y ago

แม่ก็ว่าจะลองหยุดใช้ดูค่ะ ทรมานมากค่ะ คันแต่เกาไม่ได้ ยิ่งเกายิ่งลาม ตอนนี้ลามมาแขนถ้ายังไม่หายคงต้องไปหาหมอแล้วค่ะ