หลังคลอด..จำเป็นต้อง.อาบน้ำสมุนไพรรึป่าว

สอบถามแม่ๆ..หลังคลอด..ที่ไม่ได้อยู่ไฟ จำเป็นต้อง..อาบน้ำสมุนไพร..ไหมค่ะ..รึอาบ แค่น้ำอุ่น..ธรรมดาก็พอ..

หลังคลอด..จำเป็นต้อง.อาบน้ำสมุนไพรรึป่าว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่กระโจมเป็นคนชอบสมุนไพรใส่การะบูด้วยหอมเย็นชื่นใจดีคะ แล้วมาอาบน้ำอุ่นต่อคะ

บ้านนี้อาบน้ำเย็นก็ไม่เป็นไรนะคะ