เกิดขึ้นจากอะไรค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ พอดีย่างเข้าเดือนที่7 แต่นอนไม่หลับเลย นอนเช้าทุกวัน แล้ววันนี้ไปอัลตราซาว น้องน้ำหนัก1กิโล2 ขีดเองค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องน้อย ควรทำยังไงดีค่ะ เกิดมาจากการนอนดึกทุกคืนมั้ยค่ะ? ส่งสารน้องมากค่ะ พยายามจะหลับทุกคืนแต่นอนไม่หลับเลย #ตอนนี้ท้อง30วีคเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนไม่หลับตั้งแต่ 5 เดือน ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้ว น้ำหนักน้องปกติค่ะ ส่วนมากจะขึ้นอยู่กับการกินมากกว่าค่ะ

เย็นสบายมากๆนะคะ เนื้อสัตว์ ไข่ เต้าหู้ค่ะ