วางแผนจะมีลูก

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ ประมาณ 3 เดือนค่ะ ไปนั่งเยี่ยว มีเลือดสีแดงสด ออกมา เล้กน้อย เป้นไรไม่ค่ะ อันตรายไม่

8 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ จะมากจะน้อยต้องรีบพบแพทย์นะคะ

ไปหาหมอค่ะ ดูว่า เลือดออกมาจากช่องปัสสาวะ หรือช่องคลอด

เป็น และอันตราย ไม่ควรรอถามใคร ควรไปหาหมทันที

ไม่ควรมีเลือดนะค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอดีกว่า

เหยี่ยว = นก เยี่ยว = ปัสสาวะ

หาหมอเลยคะ