อาการแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้เข้าไตรมาสที่ 2 ท้องได้ 4 เดือนแล้ว มีใครยังแพ้ท้องอยู่ไหมคะ อยากทราบว่าแม่ๆ หายแพ้ท้องกันช่วงไหน แล้วมีวิธีช่วยลดอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

4เดือนเหมือนกันคะไม่ค่อยแพ้แล้วค่ะแต่ยังเบื่ออาหารอยู่ค่ะแต่ตอนแพ้คุณหมอจะมียาแก้คลื่นใส้อาเจียนมาให้นะคะ

7mo ago

เป็นพวกวิตามิน B6 หรือเปล่าคะแม่

16week+2 ยังแพ้หนักอยู่ค่า แพ้จนต้องแอดมิน☺️

7mo ago

หูยยย ทรมานแย่เลย ทางนี้แค่แพ้เฉยๆ ยังเหนื่อยเลยค่ะ

ยังแพ้อยู่ค่ะ 14w1d ไม่มีทีท่าจะหาย

7mo ago

ยังหาวิธีไม่ได้เลยค่ะแม่ อ้วกทุกเวลา แพ้น้ำลายอีกค่ะ กินได้แค่ยาที่หมอให้มาบำรุง น้ำหนักลงมา10โลไม่ขึ้นเลยค่ะเครียดมาก แม่สู้ๆนะคะ

จะ 4 เดือนแล้ว แพ้อยู่เลยค่า

ยังแพ้เหมือนกันค่ะ 15w+5

7mo ago

แม่มีวิธีแก้อาการแพ้ท้องแนะนำไหมคะ