สภาพร่างแม่ท้องไตรมาส3

สอบถามแม่ๆ​ ส่วนมาก​จะหน้าบวม​ ขาบวม​ เส้นดำกลางท้องขึ้น​กันวีคไหนหรอคะ​ แล้วมีไหมที่จะไม่มีอาการพวกนี้เลยยันคลอด​ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

เราตัวไม่บวมค่ะ มีแต่เท้าที่บวมแต่น้อยมากกกก ถ้าไม่สังเกตจะไม่รู้เลย เส้นดำมีจางๆขึ้นตอนกลางไตรมาส 2 ไม่มีรอยแตกลาย

ไม่บวมแต่ปวดขาหนีบมากค่ะส่วนเส้นดำก็แล้วแต่คนนะ ของเราเองมีแต่ไม่ได้เข้มเหมือนคนอื่น

ไม่บวมค่ะ แต่ปวดขามาก น้ำหนักทะยานขึ้น20โล เดินไม่ค่อยจะไหวเพราะปวดขา

เราไม่บวมยันคลอด เส้นดำแล้วแต่คนนะ บางคนก็ไม่มีไม่ผิดปกติอะไร

เราไม่บวม เส้นดำก็ไม่ค่อยชัดค่ะ