เบบี้เลิฟสีฟ้า สีเหลือง สีส้ม อันไหนดีกว่ากันคะ

สอบถามแม่ๆ สาวกเบบี้เลิฟคะ เบบี้เลิฟสีฟ้ากับสีเหลือง สีส้ม อันไหนดีกว่ากันคะ ต่างกันยังไงคะ

1 ตอบกลับ

มันมีสีเขียวด้วสค้ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ สีเขียวไม่สนใจจ้า น้องเคยลองตอนคลอดใส่ให้ร้องว้ากๆเลย