สอบถามแม่ๆในกลุ่ม

สอบถามแม่ๆ วันนี้ไปซาวด์ 4มิติมา ในภาพซาวด์ขึ้นกำหนดคลอด4 วัน เราต้องยึดอันไหนดีคะ

สอบถามแม่ๆในกลุ่ม
2 ตอบกลับ

ยึดตามที่หมอฝากครรภ์ค่ะแม่ เครื่องซาวด์จะมีความคลาดเคลื่อนไปบ้าง เพราะนับจากตัวเด็ก ไม่ได้นับจากวันที่ปจด.ขาดค่ะ😊

เอาตามที่หมอที่เราฝากครรภ์ด้วยค่ะ