น้อง 26 วัน มีอาการเบ่งอึกบิดไปบิดมาร้องเหมือนท้องผูก แต่ถ่ายปกติ

สอบถามแม่ๆ ลูกใครเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ อึแบบนี้ปกติไหม

น้อง 26 วัน มีอาการเบ่งอึกบิดไปบิดมาร้องเหมือนท้องผูก แต่ถ่ายปกติ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาซักผ้าลูกห้ามบิดผ้าลูกค่ะ