อัลตร้าซาวด์เพศไม่ตรงกัน

สอบถามแม่ๆ พอจะดูออกไหมค่ะ ว่าน้องเพศไหน ซาวด์ตอน19week ได้ลูกสาว พอซาวด์อีกรอบ ได้ลูกชายค่ะ😅

อัลตร้าซาวด์เพศไม่ตรงกัน
7 ตอบกลับ

ในภาพไม่มีกลีบเหมือนจะเป็นใข่น้องเลยค่ะบ้านนี้ซาวมา4รอบหมอบอกลูกสาวตลอดอิแม่ยังกลัวๆจะออกมาเป็นชายเลยค่ะ5555ในใบซาวของเราแบบนี้จร้า

บ้านนี้ซาวด์ 2รอบคะ รอบแรกอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ ซาวด์ออกมา หมอบอกผู้หญิงคะ รอบ2ซาวด์อีกอายุครรภ์ 25สัปดาห์ หมอก็บอกผู้หญิงคะ

กลัวจะเปลี่ยนเพศเหมือนแม่จัง ทางนี้บอกลูกสาวเหมือนกันค่ะแต่หมอนัดดูอีกที11เมษา

น้องไม่มีกีบที่อวัยวะเพศ ก้อเปลว่าน้องเปนชายค่ะ

รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ น่าจะเห็นชัดค่ะ

ชายรึป่าวแม่ดูไข่ใหญ่ๆ😂😂😂

เหมือนจะไปทางผู้หญิงนะคะ