การซาวด์ดูเพศลูก

ซาวด์ตอน 18 วีค ได้ลูกสาว วันนี้ ซาวด์ตอน 22 สัปดาห์ ได้ลูกชาย เกิดความสับสนทางเพศค่ะ 55+ แม่ๆ รู้เพศลูกชัดๆ สัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ แล้วมีความชัวร์ ชัด ถูกต้องแค่ไหน

การซาวด์ดูเพศลูก
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องให้ความร่วมมือ จะเห็นชัดๆๆ ค่ะแม่เวลา ซาวด์ แต่ถ้าชัวว์สุด ตรวจเลืแดค่ะแม่

22 w ต้องเห็นชัดกว่า 18w ค่ะ 😊