ผลเลือด

สอบถามแม่ๆ​ พยาบาลบอกผลเลือดไม่ขึ้น​ ต้องตรวจใหม่​ แต่รอบแรกเป็นเพราะกินยาไม่ตรงเวลาและไม่ต่อเนื่อง​ รอบนี้อยากรู้ว่าทานข้าวไปได้มั้ยคะ​ เกี่ยวกันมั้ย​ กลัวทานไปละผลไม่ขึ้น​หรือทานได้ปกติ​ แม่ๆคนไหนมีพยาบาลแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ตรวจค่าน้ำตาล 100 g. ก็กินได้ปกติเลยจ้า

5y ago

อะเคค่าขอบคุณค่ะ

ก็ทานได้ปกตินะคะ ตรวจเลือดหาอะไรคะ

5y ago

อ่อ​ ขอบคุณ​ค่ะ​