ฝากครรภ์ รังสิต

สอบถามแม่ๆ ฝากครรภ์โรงบาลรัฐแถวรังสิต-ปทุมธานี ที่ไหนที่ราคาถูกและดีคะ ตัวแม่เป็นคนต่างจังหวัด มาอยู่ปทุมเพราะขายของค่ะ ตอนนี้ 6w ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราฝากโรงบาลภูมิพลคะราคาไม่แพงเลยคะมาจากต่างจังหวัดเหมือนกันแต่รับฝากแค่วันพุธนะคะวันละ20คนเท่านั้นเอาพ่อน้องไปด้วยคะ

โรงพยาบาลปทุมธานี ค่ะ