น้ำหนักตัวน้อง

สอบถามแม่ๆ น้ำหนักน้อง 2000 น้อยไปไหมค่ะ 36+4 แล้วค่ะ คิดมากค่ะไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคนแรก33วีคหมอบอกน้องไม่ถึง2โล แม่บำรุงด้วยไข่ เนื้อสัตว์ กล้วยน้ำว้า นมตราหมีสลับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ทุกวันจน39+4คลอดน้องหนัก3650กรัมค่ะ

4mo ago

ผลอัลตร้าซาวด์สามารถคลาดเคลื่อนได้ค่ะแม่อย่ากังวลมากไปเลยค่ะถ้าน้องเล็กจริงค่อยมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ บ้านนี้ตอนจะคลอดหมอซาวด์แล้วยังบอกว่าตัวเล็กอยู่เลยค่ะ

อัดทุกอย่างเลยค่ะกินให้หมด เด๋วก้อขึ้น

4mo ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ