ผิดปกติมั้ยคะ เกิดจากอะไร

สอบถามแม่ๆ นมลอกเกิดจากสาเหตุอะไรคะ ทั้ง2ข้างเลย ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์6 วัน

ผิดปกติมั้ยคะ เกิดจากอะไร
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกว่าช่วงนี้ร้อน เราอาจจะแพ้เหงื่อหรือดป็นเชื้อราเพราะอับชื้น หมอให้ยามาทาเเล้วดีขึ้นคะ

ขัดผิวตอนอาบน้ำ แล้วลองทาออยช่วยได้ค่ะ อย่าใส่เสื้อในรัดเกิน

ของเรา 33สัปดาห์5วัน ขึ้นเม็ดแดงทีนม ทีท้อง คันมาก ปกติไม่แบบนี้😢

2mo ago

แม่บ้านนี้เป้นที่ท้องน่าจะอากาศร้อนคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะทำยังไงหายหรอคะ #ช่วยแนะนำหน่อย

3mo ago

มันลอกออกเอง เวลาอาบน้ำถูมันออกค่ะ ตอนนี้เริ่มหายแล้ว

แม่อาจจะแพ้เหงื่อตัวเอง หรือ แพ้เสื้อในค่ะ

เกิดจากผิวบริเวณนั้นแห้งรึป่าวค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ💗

แม่บ้านนีไม่ใสเลยค่ะเสื้อใน

ปกติคะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ