ควรทำยังใงดีค้ะ

ตั้งครรภ์ 6เดือน 3สัปดาห์ อุจจาระสีดำ แข็ง #ผิดปกติมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

สีดำน่าจะเป็นจากยาบำรุงเลือดนะคะไม่อันตราย ส่วนแข็งน่าจะใกล้จะท้องผูกค่ะ ทานผักเยอะๆนะคะ อนาคตท้องแก่เดี๋ยวเป็นเยอะน้องริสจะถามหา 😅

เป็นเพราะยาบำรุงค่ะ ปกติอยู่แล้วที่จะทำให้ขับถ่ายออกมาสีดำ ของเราท้องที่3แล้ว หมอบอกตลอดนะคะว่ากินยาแล้วจะถ่ายเป็นสีดำ

สีดำเป็นผลจากยาบำรุงเลือดค่ะ​ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันทุกวันจนเป็นเรื่องปกติไปแล้วค่ะ

อาจเป็นจากยาที่หมอให้ทานหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าทานยาบำรุงธาตุเหล็ก

แม่กินยาบำรุงเลือดป่าวค่ะ อาจเป็นเพราะยา

น่าจะเป็นที่ยาบำรุงเลือดหรือเปล่าคะ