ใช้สิทธิ์ 30 บาท คลอดน้อง

สอบถามแม่ๆ ที่ใช้สิทธิ์ 30 บาท คลอดน้องกับทาง รพ. รัฐ คลอดธรรมชาติใช้ตามสิทธิ์ แล้วถ้าเราเลือกผ่าคลอดนี่ต้องจ่ายเพิ่มใช่มั้ยคะ หรือสามารถใช้สิทธิ์ 30 บาทได้เหมือนกัน รบกวนแม่ๆ ที่ใช้สิทธิ์ ตอบด้วยนะคะ????

2 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดโดยไม่ใช่ความเห็นจากแพทย์ ที่ระบุว่าถ้าไม่ผ่าลูกหรือแม่จะอันตราย ต้องเสียเงินเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊