ฝากพิเศษ

สอบถามแม่ๆ ที่เคยใช้บริการฝากครรภ์พิเศษกับ โรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบล บ้างคะ ค่าฝากเท่าไหร่ บริการเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ต้องฝากที่คลีนิคค่ะ ต้องถามว่าหมอไหนรับคลอดรพ.สรรพสิทธิ ที่โรงพยาบาลไม่มีฝากพิเศษนะ