สอบถามแม่ๆ ที่อยุ่ครรภ์ครบกำหนด แต่ยังไม่คลอดคะ

สอบถามแม่ๆ ที่ฝากท้องหรือเคยคลอดที่ รพ. ศิริราชคะ ถ้าครบกำหนด 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอด คุณหมอจะนัดผ่าคลอด หรือกระตุ้นปากมดลูกให้ไหมคะ เราสามารถแจ้งคุณหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลคะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นค่ะ เพราะถ้าปกติกระตุ้นอาจจะใช้เวลาไม่นานก็อาจจะเจ็บคลอด หรือจะบอกคุณหมอว่าผ่าเลยก็ได้ค่ะ