ห้องน้ำ

สอบถามแม่ๆ ที่บ้านใครมีส้วมแบบนั่งยอง แม่ๆนั่งจนคลอดกันไหม แม่ๆทรมาน​ลำบากกันบ้างไหมค่ะ แล้วมันมีผลอะไรไหม เช่นทับลูกในท้องหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ไม่​เป็นไร​ค่ะ​แต่​แม่​บ้าน​นี้​ชอบตะคริว​กิน​ขาค่ะ

5y ago

ใช่ไหมแม่ ยิ่งวันไหนท้องผูกนี่สุดๆเลย

ไม่มีผลกับลูกแต่เรานี่แหละนั่งรำบาก

5y ago

จ้าแม่