คลอดก่อนกำหนด

สอบถามแม่ๆ ที่ท้องแรกคลอดครบกำหนด 38 สัปดาห์ แต่มาท้องสองแล้ว คลอดก่อนกำหนด มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนด ในท้องสองไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่กี่วิคแล้วนี่ก็กลัวก่อนกำหนด35+5วิคแล้วคะมีมูกใสปนเลือดออกมานิดหน่อย

บ้านนี้ท้องแรก37+4ค่ะ ท้อง2 39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด7มีนา

ถ้าก่อนก็ก่อนไม่เกิน 5 วันค่ะ น่าจะพอๆเดิมนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️