เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

สอบถามแม่ๆ ที่ต้องไปหาหมอเอง ซื้อของให้ลูกเอง เตรียมความพร้อมยังไงบ้างคะ ทางนี้คนที่มาทำให้ท้องเขาบอกเขาก็มีลูกของเขาที่ต้องรับผิดชอบ ส่วนลูกเขาที่อยู่ในท้องเรา เขาพลักให้เรารับผิดชอบคนเดียว เครียดทุกวันกลัวมีผลกับน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

กอดๆ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ✌