ท้อง13วีค6วัน

สอบถามแม่ๆ ตอนท้อง3เดือนน้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่กิโลคะ ทางนี่น้ำหนักขึ้น1โล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ท้องแรกก่อนท้อง58 แพ้ท้องตั้งแต่3w-ตอนนี้13w น้ำหนักลดลง4กิโล แล้วค่ะ หมอบอกไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นไร อัลตร้าซาวด์ทุก2อาทิตย์น้องแข็งแรงดีตามเกณฑ์

ทางนี้11วีค5วัน ขึ้นมา2-3โลเลยค่ะ ไม่เเพ้อ้วกเเต่เเพ้เรื่องกินท้าไม่ใด้กินอะไรที่ยากกินจะหงุดหงิดจนร้องเลยค่ะ55555

ท้องเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ ขึ้นๆลงๆ ค่ะ ก่อนหน้านี้ขึ้น 3 โล หมอขอตรวจน้ำตาล ตอนนี้ ลงมานิดหน่อย

1y ago

ซาวตอน 11 วีคค่ะ

ทางนี้ วันนี้ครบ 14w น้ำหนักลดลง 8 กิโลค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ 😂 แม่แพ้หนักมากกกก

1y ago

16มค จ้า

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 5555 คงเพราะปกติเป็นคนตัวเล็กด้วยหรือเปล่าไม่รู้ค่ะ

1-13ไม่ขึ้นค่ะลดลง7กิโล ตอน14กว่าๆพึ่งขึ้นมา1กิโลค่ะ เนื่องจากแพ้ท้องหนักมากค่ะ

13w6d เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้น เพราะว่ายังเบื่ออาหารอยู่ค่ะ

ทางนี้ท้องได้12วีค แพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้ น้ำหนักลงไป3-4โล

บ้านนี้ลูกแฝดท้อง14wน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลยจ้าตั้งแต่ท้องมา

น้ำหนักลง 1 โล ค่ะ เเต่ลูกน้ำหนักตามดี