20สัปดาห์ ลูกน้ำหนักเท่ารัยกันบ้างค่ะ

20สัปดาห์ลูกน้ำหนักเท่ารัยกันบ้างค่ะ บ้านนี้347gน้ำหนักลูกน้อยไปไหมค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

20 week มาตรฐาน 300 กรัมค่ะ น้ำหนักไม่น้อยนะคะ บ้านนี้รอวันที่ 16 นี้จะซาวด์ 4 มิติ น้อง 20 week 1 day พอดีค่ะ😊

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ