สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆ จ้า ตอนนี้ เราท้อง 38 วีค 1 วัน มีอาการท้องแข็งทั้งท้องแข็งกลมเหมือนลูกบาสเลยค่ะ แข็งเป็นเวลานาน ไม่ได้แข็งถี่ๆนะคะ แต่แข็งทีเป็นชั่วโมงถึง2ชั่วโมงเลยค่ะ บางครั้งก็มีอาการหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดถ่ายร่วมด้วยค่ะแต่เข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออก อันตรายมั๊ยคะ น้องก็ยังดิ้นอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้รู้สึกเป็นกังวลมากค่ะ เป็นมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดค่ะแม่ เดี๋ยวคงจะเริ่มถี่ขึ้น