ภาวะเบาหวานคณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆ ค่ะตอนนี้เราท้อง 32week6day น้อง นน.2,500 แล้ว เป็นท้อง 2 ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด ต้องเจาะน้ำตาลตลอด แม่ๆ มีวิธีคุมอาหารกันแบบไหนค่ะ อยากให้น้องอยู่ถึงกำหนดคลอดคะ

1 ตอบกลับ

งดของหวานค่ะ เน้นทานโปรตีนกับผัก