21 weeks + 5

สอบถามแม่ๆ ค่ะ นี่จะ 22 weeks แล้ว ลูกยังนอนขวางอยู่เลย แม่ไคนไหนลูกนอนขวางเหมือนกันบ้างคะ 😅👶🏼

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบนอนคว่ำค่ะเตะข้างในอย่างเดียวเลย 22w

ช่วงนี้ลูกสามารถดิ้นได้ทั่วท้องคะ 🤣🤣

คว่ำเข้าหาตัวค่ะ ขวางด้วย

ปกติค่ะ

1y ago

เด็กจะกลับหัว33-34วีคค่ะ