ตั้งครรภ์ใช้ ครีมสมูธอี โกลด์ ได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตั้งครรภ์ใช้ ครีมสมูธอี โกลด์ ได้ไหมคะ หรือแม่ๆ ท่านไหน มีครีมดีๆ แนะนำไหมคะ ผิวหน้าแห้ง ต้องการความชุ่มชื้นจ้า ????

ตั้งครรภ์ใช้ ครีมสมูธอี โกลด์ ได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

หมอบอกครีมพวกนี้ใช้ได้จ้าที่บำรุงผิวหรือหน้าก็พอ แค่ไม่ให้ใช้ครีมเร่งขาวจ้า

แรกๆ บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้ค่ะ แต่อากาศร้อน เลยหน้าสดจนคลอด 😁😁

4y ago

ล้างหน้าให้สะอาดแล้วใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นลูบบางๆ ก็ช่วยให้ผิวไม่แห้งนะคะ