นมแตกลาย รักษายังไงดีคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้เพิ่งท้องได้ 16w แต่นมเริ่มมีรอยเเตกสีแดงๆเเล้ว แม่ๆพอจะมีผลิตภัณฑ์ไว้ทาลดรอยแตกไหมคะ เเล้วตอนคลอดเสร็จจะมีโอกาสหายบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เอาออยล์ทาท้องมาทาค่ะ นวดให้บ่อยที่สุดที่ทำได้ ให้ซึมเข้าผิวเลยนะคะ มาม่าช้อยส์มีเซรั่มด้วยนะคะ ลองดู

ทาน้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำเสร็จเลยจ้า นวดเบาๆ ให้ซึมลงผิวเลยน๊า พอช่วยได้จ้า