38+4 มีมูกใสออกมาแบบนี้ค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ 38+4 มีมูกออกมาแบบนี้ มีปวดท้องร่วมด้วยปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนตั้งแต่09:00น แต่ปวดแบบมากๆเป็นแค่พักๆค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

38+4 มีมูกใสออกมาแบบนี้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️