5week หมอบอกเจอถุงตั้วครรภ์แค่ลางๆ

สอบถามแม่ๆ5week พบถุงตั้งครรภ์กันมั้ยคะ วันนี้ไปซาวมา หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์แค่ลางๆ ซาวผ่านหน้าท้องนะคะ คุณแม่มือใหม่ก็กังวลนิดๆอยู่เหมือนกัน คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เหมือนกันมั้ยคะ

5week หมอบอกเจอถุงตั้วครรภ์แค่ลางๆ
1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องตอนท้องอ่อนๆก็จะเห็นประมาณนี้ค่ะ ถ้าเอาแบบชัดเลยต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด

5y ago

ธรรมดาค่ะแม่