ยาวิตามิน กับ โฟลิคที่หมอให้มาต้องกินทุกวันเลยใช่ไหมค่ะ แล้วถ้ายาหมดนี่เปนไรไหมคะ อีกเดือนนึงถึงจะเจอคุณหมอ ยาไม่พอแน่คะน่าจะหมดก่อน

สอบถามแม่ๆ

13 ตอบกลับ

ฝากโรงพยาบาลหรืออนามัย ถ้ายาหมดหมอให้ไปเอาเพิ่มค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ โรงพยาบาลคะ🥰

ไปขอยาเพิ่มได้ที่อนามัยใกล้บ้านเลยค่ะแม่

เป็นเราจะไปหาหมอเอาเพิ่มค่ะ ไม่รอถึงนัด

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰

ไปเอายาเพิ่มที่โรงพยาบาลได้คะ

บ้านนี้หมอจะให้มาพอดีเลยค่ะ

ปกติหมอจะให้ชนเดือนน่ะค่ะ

6y ago

ทีแรกหานัดเป็นอาทิตย์ ค่ะ แล้วพอตอนนี้หมอให้เว้นเดือน แต่พอมานับดูหน้าจะหมดก่อนค่ะ ขอบคุฯณมากนะค่ะ🥰

ไปเอายาเพิ่มที่หมอเลยค่ะ

เรากินไม่เคยหมดซักเดือนเลย

หมดก่อนก็ไปหาก่อนเลยคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰