ยาวิตามิน เม็ดสีชมพูเข้ม

อยากสอบถามค่ะว่า แม่ๆบ้านไหนกินยาวิตามินที่หมอให้มาแล้วอาเจียนไหมคะ แล้วจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหม *บ้านนี้กินทีไรอาเจียนแทบทุกครั้งเลย🥲

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลากินค่ะแม่ พี่สาวเราก็แพ้ท้อง ทานยาบำรุงแทบไม่ได้เปลี่ยนเวลากินเป็นก่อนนอนแทนค่ะ ก็ไม่ค่อยอ้วกเพราะหลับ555555 แต่อีกแบบคือถ้าแม่อ้วกบ่อยๆไม่ทานก็ได้ค่ะ เน้นทานอาหารบำรุงน้องหลากหลายแทนได้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากเลยนะคะ เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนเวลาทานดูค่ะ🥹