เจ็บเตือน

สอบถามแม่ๆ เจ็บเตือนประมาณกี่วันคะ ถึงจะเจ็บครรภ์จริง บ้านนี้เพิ่งมีอาการเมื่อคืนนี้คะ นอนหลับสนิทก็สะดุ้งตื่นกลางดึก กำหนดคลอด 21 สิงหาคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้สค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊