ตั้งครรภ์ท้องแรก

ขอถามแม่ๆท้อง2หน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ ชายหรือหญิงค่ะ กำหนดคลอด10 สิงหาคะ 🙏❤️ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
10 ตอบกลับ

เดาไม่ได้ผลที่แท้จริงหรอก ต้องไปเสียเงินอัลตราซาวด์ค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ต้องซาวด์ถึงจะรู้ค่ะ

ท้อง2ค่ะเล็กพอๆกันเรยค่ะแม่4สิงหาผู้ชาย

3y ago

❤️

เราท้องลูกชาย3คน ท้องแหลมทั่ง3ท้องจ๊ะ

ดูจากลักษณะท้องไม่ได้ค่ะแม่

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จร้า

แต่ท้องต่ำมากเลยนะคะ

ไปอัลตร้าซาวด์ค่า

ชาย